So sánh sản phẩm
Call: 0916059696


Bất động sản vimefulland Kiến trúc tân cổ điển pháp

Dự án vimefulland kiến trúc tân cổ điển pháp

Vimefulland mong muốn mang niềm hạnh phúc và một cuộc sống viên mãn chất lượng cho cư dân có được một cuộc sống tốt nhất không những về cơ sở đồng bộ hạ tầng kết cấu hiện đại giao thông kết nối các vùng thuận tiện đi lại.Với mong muốn đề cao chuẩn mực giá trị tạo ra các công trình đạt đến nét tinh hoa của cuộc sống kết nối con người với thiên nhiên và công năng luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Các dự án của vimefulland luôn để các không gian ngoại khu để tận dụng tối đa để xây dựng chuỗi cảnh quan sinh thái dành 65% đến 68% diện tích dành cho không gian xanh. Ưu tiên các cây cao to rợp bóng mát vào các dự án với đường kính các cây từ 40 đến 60 cm, một số cây trong dự án như: lộc vừng, xoài, trúc vầng thông... 
Các dự án của Vimefulland luôn hướng tới thiết kế tân cổ điện theo phong cách của Pháp, Qua những chuyến công tác của lãnh đạo vimefulland đã dành thêm thời gian tìm hiểu rất nhiều các thành phố khác nhau trên thế giới, ngắm nhìn kiến trúc ở những con phố khác nhau, quan sát cuộc sống của con người khắp mọi miền đất nước và nhận ra, nơi hạnh phúc nhất không phải những thành phố hối hả nhộn nhịp với những tòa nhà khô cứng cao chọc trời, mà là nơi tràn đầy sức sống, gần gũi với thiên nhiên xanh mát, trong lành, nơi nụ cười lan tỏa trên gương mặt bao thế hệ cư dân.  Chính vì những điều này đã khiến cho Vimefulland đã lựa chọn lối kiến trúc tân cổ điển nước Pháp bởi nước Pháp là một trong những cái nôi vừa góp phần bảo lưu, gìn giữ các phong cách kiến trúc cổ điển, lại vừa góp phần sáng tạo ra những phong cách kiến trúc mới hết sức độc đáo và ấn tượng. Kiến trúc Pháp kế thừa những nét đẹp của kiến trúc cổ điển Hy Lạp - La Mã, cái nôi chung của kiến trúc châu Âu. Lịch sử kiến trúc thế giới nói chung và lịch sử kiến trúc châu Âu nói riêng đã để lại rõ nét từng dấu ấn trên bước phát triển của mình trong kiến trúc Pháp. Có lẽ vậy, Chúng ta phải thừa nhận rằng kiến trúc Pháp được thừa hưởng những tinh hoa của kiến trúc nhân loại. Nhưng cũng từ nước Pháp, nhiều phong cách kiến trúc tiêu biểu đã được hình thành và lan rộng ra toàn châu Âu như phong cách kiến trúc Roman, kiến trúc Gothic, kiến trúc Rococo. 

Các kiến trúc sư Pháp cũng là những người đi đầu trong việc tạo dựng nên những thể thức kiến trúc mới trên cơ sở kết hợp nhuần nhuyễn những giá trị cổ điển Hy Lạp – La Mã với bản sắc văn hóa Pháp cũng như với dấu ấn và hơi thở của thời đại để tạo ra những công trình và phong cách kiến trúc rất riêng. Có thể nói không sai rằng, kiến trúc châu Âu trong thời kỳ trung đại thấm đẫm tinh thần của văn hóa Pháp, một nền văn hóa vừa năng động, vừa sáng tạo, vừa thực dụng song vẫn giữ được nét kiêu sa và vẻ đẹp diễm lệ, kỳ vĩ vốn là đặc trưng chung của kiến trúc cổ điển phương Tây. Chính những nét kiêu sa, diễm lệ ấy, Vimefulland đã kiến tạo nên chuỗi sản phẩm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự nhà vườn, biệt thự liền kề, chung cư, Officetel, biệt thự nghỉ dưỡng nhất quán khoác lên mình vẻ đẹp trường tồn với thời gian của kiến trúc tân cổ điển Pháp.

 

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phong kinh doanh vimefulland:

Hotline : 096.736.9696
Địa chỉ : Tầng 10,12 - Tháp A - Tòa nhà Sông Đà - 36 Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội.