So sánh sản phẩm
Call: 0916059696


Nhà phố biệt thự tây nam kim giang nguyễn xiển cần phong thủy gì?

Vimefulland tinh tế kết hợp giếng trời cho gia chủ

Vimefulland đã bố trí giếng trời như thế nào cho hợp phong thủy để giúp tài chính gia chủ được vững mạnh, bền lâu??
Về mặt phong thủy, giếng trời luôn đóng vai trò quan trọng đối với một dự án không những cung cấp ánh sáng và không khí trong lành cho ngôi nhà thì vị trí của giếng trời còn ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc hưng vượng cho gia chủ của ngôi nhà biệt thự Tây Nam Kim Giang.
Giếng trời có thể đặt được ở rất nhiều vị trí trong nhà bạn như trung tâm giữa ngôi nhà, cạnh cầu thang, phòng ăn, nhà bếp,… Tuy nhiên dù ở đâu thì cũng phải đảm bảo được quá trình lưu thông khí và không bị cản trở. Tùy theo kích thước ngôi nhà mà thiết kế sao cho tinh tế và chọn vị trí hợp lý nhất để mang đến tài lộc cho gia chủ.
Đa phần giếng trời trong căn biệt thự tạo vượng khí kết hợp trang trí cho căn nhà có được một nét đẹp riêng mang tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên nó còn có những chức năng khác như phong thủy, điều hòa không khí, hiệu chỉnh ánh sáng gắn liền với thiên nhiên làm không khí trở nên trong lành thoángng mát .


Vị trí đặt giếng trời rất quan trọng đối với một căn biệt thự bởi nó ảnh hưởng lớn đến tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, nếu khéo léo vận dụng ngũ hành trong khoa học phong thủy sẽ đem lại sự hài hòa và cân bằng về trường khí nội thất. Tuy nhiên nếu tuỳ tiện bố trí giếng trời không nhất quán không những không đón vượng khí cho ngôi nhà mà còn để lại hậu quả cho gia chủ rất lớn.
Mục đích của vimefulland bố trí giếng trời nhằm để thu vào nhiều ánh sáng hay lưu thông không khí tốt cho gia chủ có được không khí trong lành tốt cho sức khỏe và hưng vượng tài khí. Tuy nhiên nếu nhà không quá dài, diện tích nhỏ, không bị tối, không có những phòng bị kẹp giữa thì không nhất thiết phải mở giếng trời ở giữa mà chỉ cần tạo thông gió cho nóc buồng thang và thông thiên là đủ.
Không gian giếng trời cũng là không gian sinh hoạt chung cho gia chủ. Theo các nhà thiết kế thì cách Tốt nhất là kết hợp giếng trời với hành lang để làm chỗ nghỉ ngơi thư giãn hoặc khoảng đặt cây xanh cho ngôi nhà thêm sinh động cuốn hút.
Để cho căn nhà được hài hòa chánh những góc chết tiết kiệm được khoảng trống không cần thiết thì giếng trời nên đặt vào các góc chết và góc không hay sử dụng đến nhằm tạo sự hài hòa cho nội thất của ngôi nhà. Giếng trời vimefulland có thể kết hợp với ô trống giữa hay bên cạnh cầu thang khi cần tiết kiệm diện tích.


Tất nhiên, so giếng trời độc lập, cách làm đó không thông thoáng trực tiếp bằng nhưng khi trên nóc thang có cửa trời thông lên, khả năng luân chuyển nội khí vẫn rất tốt và chủ nhà có thể trang trí vách cầu thang trở thành một trục nhấn toàn khu nhà liền kề tây nam kim giang.

Khi thiết kế giếng trời cần xem xét thực tế nhà ở hướng nào thì mình khéo léo xây dựng cho hợp lý, nắng gió như thế nào để đặt mái che giếng trời thích hợp nhằm điều tiết ánh sáng và chống ánh nắng quá nhiều chiếu vào trong nhà hay khi mưa gió tạt vào trong nhà.


Trường hợp giếng trời để trống hoàn toàn tựa như một sân trời thì việc thu nước mưa, tạo non bộ, sân vườn, xử lý nền, tường bên hông nhà… cần làm kỹ để tránh bị thấm dột và đạt được hiệu quả khi sử dụng.

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phong kinh doanh vimefulland:

Hotline : 096.736.9696
Địa chỉ : Tầng 10,12 - Tháp A - Tòa nhà Sông Đà - 36 Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội.