So sánh sản phẩm
Call: 0916059696

Penthouse dự án Iris Garden hướng đến khách hàng như thế nào  • So sánh
  • Lượt xem: 1502
  • Ngày đăng: 24/02/2019
Penthouse dự án Iris Garden hướng đến khách hàng như thế nào

Penthouse dự án Iris Garden hướng đến khách hàng như thế nào?

-         Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất trên tòa nhà Các chủ đầu tư chung cư thường tận dụng không gian rộng rãi của tầng trên cùng để thiết kế những căn hộ đặc biệt này. Căn hộ penthouse cũng có nhiều biến thể, khi có thể được làm thông tầng, kết hợp với sân vườn…

Trên thế giới penthouse phát triển từ hàng trục năm trước tại các thành phố lớn. Mấy năm trở lại đây giới siêu giàu Việt Nam xuất hiện khiến nhu cầu về các căn penthouse cũng tăng nhanh chóng.

-   Penthouse đắt nhưng ko dễ mua. Theo thống kê chưa đầy đủ thì tại Việt Nam chỉ có khoảng 800-900 căn hộ loại này. Thông thường 1 dự án chung cư chỉ có vài căn penthouse. Các căn chung cư chỉ có ở chung cư phân khúc trung cấp hoặc cao cấp trở lên.

-   Penthouse thường được định vị ở mức cao cấp hoặc hạng sang. Giá dao động từ 45-70 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, các căn hộ penthouse có diện tích rất lớn nên số tiền theo đó cũng lên đến triệu USD. Tính trung bình một căn penthouse có diện tích 300 m2, giá bán là 50 triệu đồng/m2 thì tổng số tiền cũng lên đến 15 tỷ đồng.

-  Vậy penthouse tại dự án Iris Garden thì sao? Gồm 5 tòa nhưng chỉ 2 tòa CT3, CT4 là có penthouse với 8 căn hộ kiểu này, penthouse tại Iris là các căn góc tầng 24,25 đập thông tầng với diện tích 184m2. Penthouse Iris Garden được thiết kế 2 tầng với 4 phòng ngủ và 4 nhà vệ sinh, bếp, phòng ăn, 2 phòng khách ở 2 tầng và đặc biệt có sân vườn ở tầng trên.

- Penthouse Iris Garden hướng đến khách hàng như thế nào. Với giá chỉ 34 triệu đồng/ m2 và tổng giá chỉ từ 6,2 tỷ đồng, chỉ bằng một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ của Vinhome. Penthouse Iris Garden là sản phẩm mà khách hàng muốn sở hữu 1 căn penthouse dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phong kinh doanh vimefulland:

Địa chỉ : Tầng 10,12 - Tháp A - Tòa nhà Sông Đà - 36 Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

 

Bài viết liên quan

Biệt thự lâu đài the lotus center ciputra tây hồ
Biệt thự lâu đài the lotus center ciputra tây hồ

Bài viết cùng danh mục

Penthouse Duplex thông tầng tại dự án Iris Garden Mỹ Đình
Penthouse Duplex thông tầng tại dự án Iris Garden Mỹ Đình

Video Clip

  • Liền kề biệt thự The Eden Rose
  • Nội thất biệt thự …
  • CHUNG CƯ THE EMERALD MỸ ĐÌNH
  • CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH
  • Giới thiệu dự Athena Fulland
  • GIỚI THIỆU TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG …