So sánh sản phẩm
Call: 0916059696

Phong Thủy Cho Chung Cư Và Biệt Thự  • So sánh
  • Lượt xem: 1538
  • Ngày đăng: 28/02/2019
Phong Thủy Cho Chung Cư Và Biệt Thự

Đối với vấn đề về phong thủy nhiều khách hàng không biết và nhiều khách hàng biết nhưng cũng chỉ biết có chừng mực thôi. Dưới đây sẽ là một số vấn đề khách hàng khi mua biệt thự hay chung cư cần phải biết để tham khảo và sở hữu cho mình một mái nhà hạnh phúc.

 

 

Đối với chung cư là nơi gồm nhiều căn hộ có thiết kế hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung còn biệt thự sẽ khác với chung cư hướng tới một phong cách riêng tạo địa vị cho gia chủ. Vì vậy, việc lựa chọn hướng căn và ban công cho chung cư rất quan trọng hay việc thiết kế sao cho phù hợp với gia chủ là điều cần thiết. Một số "giải pháp" sau đây sẽ rất hữu ích cho gia chủ sở hữu biệt thự hay chung cư của bạn được bình yên, mang lại may mắn, tài lộc, thu hút vượng khí.

 

 

Hướng cửa chính đối với biệt thự và chung cư rất quan trọng
Cửa chính là linh hồn đối với gia chủ còn được gọi là “khí khẩu”, là nơi tiếp thu vượng khí từ bên ngoài vào trong nhà làm tăng thêm may mán và tài lộc cho ngôi nhà được êm ấm yên vui.

Một số khách hàng biết về phong thủy khi mua chung cư có chia sẻ như sau: Do diện tích hạn chế nên cửa vào các căn hộ chung cư ở cùng hành lang và thường đối diện nhau, có cửa lại nằm ở góc cuối tương đối hẹp. Thì gia chủ cần phải treo chuông gió bằng đồng ở cửa ra vào của căn hộ sẽ giúp khí luân chuyển tốt hơn. Còn đối với các căn hộ ở cuối hành lang thì nên treo cầu thủy tinh ngay gần cửa, giúp cho gia chủ của căn hộ sẽ tán khí xấu, tránh bị khí xấu vào nhà mang lại vượng khí tốt cho chủ căn hộ.

 

Không gian sinh hoạt chung của căn hộ

 Từ bên ngoài nhà thẳng với cửa vào của ngôi nhà, chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ không gian phòng khách, thậm chí cả bếp và phòng ngủ. Theo phong thủy, điều này cực kỳ không tốt tối kỵ vì nó dễ gây hao tán về tài lộc và tâm lý bất an cho gia chủ. Cách hóa giải để tránh hao tài cho gia chủ thì nên dùng bình phong ở cửa hoặc thiết kế tủ trang trí có các ngăn trống để khí được lưu thông cho ngôi nhà.

 

 

Một điểm nữa trong phong thủy có nhắc tới đó chính là cửa sổ hoặc cửa ra ban công của ngôi nhà nếu có bị áp sát cửa của một căn hộ khác. Cũng có khi bị những góc nhọn, mái nhọn của nhà đối diện xung quanh đó chiếu vào hoặc được mở ở hướng kỵ với mệnh gia chủ. Việc này rất đơn giản gia chủ có thể dùng rèm che các cửa sổ, cửa ban công. Trong trường hợp nhà thiếu ánh sáng mà không muốn dùng rèm, hãy treo phù ngũ phúc bằng đồng ngoài cửa sẽ hóa giải được ngay.

 

 

Hướng cửa nhà vệ sinh của căn hộ chung cư

Nhất là đối với nhà chung cư, việc gia cố lại nhà vệ sinh là việc không thể được. Mà diện tích nhà hạn chế nên nhà vệ sinh cũng được thiết kế khép kín trong phòng ngủ. Theo thuật phong thủy, cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ sẽ gây tổn hại sức khỏe gia chủ, đặc biệt là người mệnh Hỏa vì nó gây ô uế.

 

 

Để hóa giải điều này chúng ta hãy nên treo 6 đồng tiền cổ tại các cửa phòng gần kề hoặc xung đối. Pháp khí này giúp căn nhà yên tĩnh, tránh bị xáo trộn không đáng có. Bên cạnh đó gia chủ hãy đặt thêm cây xanh hoặc bình hoa tươi vừa phong thủy lại tạo mùi hương cho căn phòng nhất cử lưỡng tiện. Khi nhà vệ sinh trong phòng ngủ thì gia chủ cũng nên dùng quả cầu thủy tinh treo ở cửa ra vào tạo sự trang nhã và phong thủy cho căn hộ của bạn.

 

 

Nhà vệ sinh trong phong thủy còn được gọi là Thủy khí, nhà bếp được gọi là Hỏa khí. Vì vậy hướng cửa nhà vệ sinh kỵ đối diện với nhà bếp, để tránh gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp này, hóa giải bằng cách dùng thạch anh bảo bình thủy được làm từ đá thạch anh dương khí rất mạnh, có tính chất hút âm khí trong nhà vệ sinh hóa giải một phần lớn khí xấu trong nhà vệ sinh giúp cải thiện sức khỏe, gia đạo và tài lộc hưng phát.

 

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phong kinh doanh vimefulland:

Địa chỉ : Tầng 10,12 - Tháp A - Tòa nhà Sông Đà - 36 Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Bài viết liên quan

Tầm ảnh hưởng của phong thủy đối với gia chủ như thế nào?
Tầm ảnh hưởng của phong thủy đối với gia chủ như thế nào?

Video Clip

  • Liền kề biệt thự The Eden Rose
  • Nội thất biệt thự …
  • CHUNG CƯ THE EMERALD MỸ ĐÌNH
  • CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH
  • Giới thiệu dự Athena Fulland
  • GIỚI THIỆU TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG …