So sánh sản phẩm
Call: 0916059696

Tầm ảnh hưởng của phong thủy đối với gia chủ như thế nào?  • So sánh
  • Lượt xem: 1584
  • Ngày đăng: 04/03/2019
Tầm ảnh hưởng của phong thủy đối với gia chủ như thế nào?

Phong thủy có tầm ảnh hưởng lớn đến ngôi nhà của bạn

Phong thủy rất có tầm ảnh hưởng đến đến ngôi nhà có được hưng vượng hay không, gia đình có êm ấm hạnh phúc không hay xảy ra nhiều điều không tốt với gia chủ sau đây chúng ta cùng phân tích xem yếu tố tốt xấu ra sao trong lĩnh vực phong thủy.
Yếu tố cốt lõi nhất đó là sự cân bằng trong phong thủy cũng vậy, dịch theo nghĩa phong là gió còn thủy là nước nhiều nhà phong thủy đã chia sẻ rất nhiều về yếu tố phong thủy như hướng gió, hướng khí, mạch nước sẽ ảnh hưởng đến chúng ta rất nhiều. Phong thủy rất rộng nó bao hàm nhiều cái như khu vực xung quanh ngôi nhà của bạn từ vị trí, địa hình cao hay thấp cũng ảnh hưởng đến phong thủy cho ngôi nhà của bạn...

 

 

Phong thuỷ bây giờ rất được coi trọng và được nhiều đối tượng nghiên cứu khoa học. Nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã có những cơ quan nghiên cứu về phong thuỷ. Có thể xem Phong thuỷ là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các qui luật diễn ra hàng ngày của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi chỉnh sửa những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.

Chọn Hướng thế nào cho phù hợp phong thủy

Để cho ngôi nha của chúng ta được phong thủy thì phải chú ý đến nhiều yếu tố như thế đất phải như thế nào và hướng của một ngôi nhà có phù hợp  với chủ nhân của nó không; cổng và cửa ra vào ngôi nhà tương đối quan trọng; phòng thờ và bàn thờ; phương vị của bếp, phương vị của giường ngủ; các yếu tố khác  đều liên quan mật thiết với nhau như: cầu thang, bể nước, bồn nước, vị trí của điều hòa và nhiều yếu tố khác cũng rất quan trọng…

 

 

Thế và hướng là hai yếu tố cơ bản nhưng lại rất quan trọng ảnh hưởng nhiều nhất tới sự tốt xấu của ngôi nhà, vấn đề này chúng ta cần phải hết sức chú trọng tới điều này. Tuy nhiên không có bất kì một công thức hay quy luật chung nào mà phải căn cứ trên thế cục của cả khu đất và cả ngôi nhà để xét.

Ngôi nhà chúng ta cần phải gìn dữ sạch sẽ sao cho thông thoáng để đón vượng khí và gió. Khi thiết kế nhà chúng ta cần phải chú ý đến những khoảng rộng để không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng cũng như tạo ra những điểm thoát khí tránh ứ đọng mang đến một cảm giác tù túng với tài lộc của gia chủ.

 

 

Ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất ngôi nhà có hợp phong thủy không? Ngôi nhà cần phải thiết kế sao cho một lượng ánh sáng vừa đủ đi vào ngôi nhà sẽ không bị ẩm thấp lúc nào cũng khô thoáng mát . Bạn cần phải kết hợp, pha trộn giữa ánh sáng và bóng tối tạo thành những khoảng không gian chấm phá tạo nên sự độc đáo, thu hút sinh khí cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, thiết kế ngôi nhà cần lưu ý tới thiết kế nhà vệ sinh bởi đây là nơi tập trung nhiều dòng khí ô uế, lấn áp dương khí mạnh nhất làm ảnh hưởng rất lớn đến ngôi nhà của bạn. Điều này cũng rất đơn giản để hóa giải, bạn có thể để vào đó những chậu hoa hay cây cảnh nhỏ vừa giúp xua tan uế khí vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà lại tạo độ thơm dịu mát cho ngôi nhà của bạn. 

 

 

Thêm vào đó, nhà bếp cần tránh hướng nhìn thẳng ra cửa chính hoặc gần cửa sổ và nên có ống thông gió để tán khí. Theo phong thủy, khu bếp là nơi tỏa ra hỏa khí nóng xung khắc với tính thủy lạnh của nước nên chủ nhà cần lưu ý thiết kế bếp sao cho hợp lý.

 

 

Bài viết liên quan

Phong Thủy Cho Chung Cư Và Biệt Thự
Phong Thủy Cho Chung Cư Và Biệt Thự

Video Clip

  • Liền kề biệt thự The Eden Rose
  • Nội thất biệt thự …
  • CHUNG CƯ THE EMERALD MỸ ĐÌNH
  • CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH
  • Giới thiệu dự Athena Fulland
  • GIỚI THIỆU TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG …