So sánh sản phẩm
Call: 0916059696


Vì sao sàn thương mại dự án chung cư Iris Garden hút khách đầu tư.

 

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu vực Mỹ Đình ( Đường Trần Hữu Dực) sàn thương mại dự án Iris Garden được thiết kế từ 2 đến 4 tầng thông thoáng, mặt tiền lớn, mặt đường lớn Trần Hữu Dực 60m và đường K2 sau khi mở rộng 30m. Nên được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

-  Vị trí thuận lợi khi dự án nằm tại góc điểm giao nhau của đường K2 và đường Trần Hữu Dực, gần khu đô thị Mỹ Đình 1 và khu Xuân Phương dân cư đi qua lại dự án khá đông nên tiềm năng kinh doanh tại các sàn thương mại dự án là rất tốt.

Mỹ Đình là khu vực phát triển bậc nhất Hà Nội hiện nay khi mà TP có chủ trương phát triển về phía tây Hà Nội, một số bộ ngành được chuyển về phía tây của TP như bộ công an, bộ ngoại giao, bộ tài nguyên và môi trường, tổng kiểm toán nhà nước… Đó là lý do khu vực Mỹ Đình phát triển nhanh về kinh tế và bất động sản cũng phát triển song hành.

 

-  Các tiện ích đồng bộ: Tại dự án iris garden các tiện ích được đánh giá chuẩn 5 sao gồm 26 tiện ích từ ngoài trời và trong các tòa nhà thu hút cả cư dân xung quanh dự án đến sử dụng các dịch vụ.

-  Cộng đồng cư dân: Số lượng khách hàng nước ngoài đăng kí mua căn hộ tại dự án Iris Garden chiếm 30% và đa số là người hàn quốc. Hiện tại số lượng room cho người nước ngoài đã hết đồng nghĩa với việc lượng cư dân của dự án Iris 30% là người nước ngoài. Hơn nữa dự án chung cư Iris Garden được chủ đầu tư định vị là sản phẩm trung cấp chính vì vậy khách hàng mua căn hộ cũng thuộc tầng lớp trí thức trung lưu trở lên.

-  Số lượng căn Shophouse không nhiều chỉ chiếm 2,5% so với tổng 1128 căn hộ và đơn giá căn shophouse rất hợp lý chỉ từ 40 triệu đến 80 triệu/m2. Tại dự án có 4 căn độc quyền kinh doanh các mặt hàng như nhà trẻ, cafe, gym, spa.

 

 

Trên đây là những lý do mà khách hàng nên cân nhắc để có thể sớm mua được căn shophouse phục vụ việc kinh doanh cũng như khả năng sinh lời khi đầu tư vào sàn thương mại tại dự án Iris Garden.

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phong kinh doanh vimefulland:

Hotline : 096.736.9696
Địa chỉ : Tầng 10,12 - Tháp A - Tòa nhà Sông Đà - 36 Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội.