So sánh sản phẩm
Call: 0916059696


Vị trí dự án Athena Fulland tạo được ấn tượng trong lòng nhà đầu tư

Khu đô thị Tây Nam Kim Giang có tổng diện tích đất vào khoảng 49ha, địa giới đất dự án nằm tại quận Thanh Xuân , quận Hoàng Mai và Huyện Thanh Trì.

 

Thị trường bất động sản dự án sát nội đô trở nên khan hiếm, những dự án biệt thự có quy mô lớn, với thiết kế hạ tầng đồng bộ từ giáo dục đến thương mại, văn phòng, kết hợp vui chơi giải trí và chú trọng phát triển không gian xanh và quy hoạch giao thông có tầm nhìn hầu như đã hết do quỹ đất không còn nhiều.

Vì lẽ đó dự án Athena Fulland đã gây được ấn tượng mãnh mẽ kể từ những ngày đầu ra mắt vào tháng 01/2018 với 42 giao dịch trong ngày. Nằm cách ngã tư Khuất Duy Tiến khoảng 500m với chiều dài bám theo mặt đường Nguyễn Xiền và đường vành đai 3 trên cao khoảng 1,5km dự án Athena Fulland có tổng diện tích 23ha trong quần thể rộng lớn của hai khu đô thị ( KĐT ) Tây Nam Kim Giang và Đại Kim với tổng diện tích là 76ha ( trong đó Tây Nam Kim Giang rộng 49ha còn Đại Kim rộng 27ha ) dự án  do Vimefulland phát triển được xây dựng với kiến trúc tân cổ điển tráng lệ của pháp với hai phân khu là Larissa và Athens.

 

 

Với việc đón đầu hạ tầng tầng giao thông, khi nằm tiếp giáp những trục đường lớn như đường Đại lộ Chu Văn An có bề rộng 50m với 8 làn xe nối Xa La tới Nguyễn Xiển, đường Nguyễn Xiển nối Tôn Thất Tùng có bề rộng 30m, đường 30m nối từ Linh Đàm đến đại lộ Thăng Long và đường nối phố Vương Thừa Vũ kéo dài có bề rộng 25m như vậy từ dự án Athena Fulland việc di chuyển đến nội đô trở nên thuận tiện.

 

Cụ thể :

  • Từ dự án di chuyển đến Công Viên Chu Văn An rộng 100ha chỉ 300m

  • Đến Ngã Tư Sở chỉ 3,3km

  • Đến trung tâm Cầu Giấy chỉ 7,2km

  • Đến trung tâm Mỹ Đình 5,9km

  • Đến Sân Vận Động Mỹ Đình 7km

  • Đến Hồ Hoàn Kiếm 8,5km

 

Cùng với việc nằm cạnh khu đô thị lớn là The Manor Centerpark và công viên Chu Văn An rộng 180ha nâng tổng diện tích quần thể khu đại đô thi lên 256ha. Với số lượng biệt thự và liền kề là khoảng 2000 lô và 50 tòa chung cư. Vì vậy không quá khó để những nhà đầu tư, và những quý cư dân tương lai nhìn ra các giá trị tiềm năng từ dự án : Cộng đồng dân trí cao, tập hơp tinh hoa của giới thượng lưu, dẫn đến giá trị đầu tư thương mại lớn, hệ thống giao thông liên kết vùng đồng bộ....

Để nắm kỹ hơn các thông tin về cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án Athena Fulland quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư và đặt xe đưa đón thăm quan dự án.

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phong kinh doanh vimefulland:

Hotline : 096.736.9696
Địa chỉ : Tầng 10,12 - Tháp A - Tòa nhà Sông Đà - 36 Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội.