So sánh sản phẩm
Call: 0916059696


Vimefulland

Tập Đoàn Vimedimex Group Là Tiền Thân Vimefulland

Vimefulland  thuộc Tập Đoàn Vimedimex Group là đơn vị dược phẩm đầu tiên của Bộ Y tế, được thành lập năm 1984, với chức năng kinh doanh dược phẩm và thiết bị y tế. Được tôi luyện gần 30 năm xây dựng và phát triển đã trưởng thành, Vimedimex đã chính thức trở thành mô hình Tập đoàn năm 2010 và mở rộng sang cả lĩnh vực kinh doanh về Tài chính và Bất động sản.

Cuối năm 2016 đánh dấu mốc lịch sử khi tập đoàn dược phẩm vimedimex chính thức ra mắt sản phẩm mới về lĩnh vực bất động sản mang thương hiệu Vimefulland bao gồm các dự án Belleville và The Emerald cung cấp ra thị trường nhà ở chung cư  và dòng biệt thự nhà phố liền kề phong cách của Pháp tân cổ điển. Mang một góc thu nhỏ của Pari giữa lòng thủ đô hà nội.

 

 

Vimefulland lần đầu giới thiệu ra mắt chính thức các dòng sản phẩm chung cư và biệt thự đã để lại rất nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng, đối tác đến tham dự về sự đầu tư công phu, bài bản và trang trọng của Vimefulland.

Bên cạnh đó khách hàng và đối tác lại được thả mình trong giọng ca ngọt ngào của nữ ca sỹ Diva Mỹ Linh, tìm thấy cho mình những phút giây thư thái nhất, qua bài hát Giọt nắng bên thềm của Nhạc sỹ Thanh Tùng. Cũng tại buổi lễ quan trọng này, vimefulland chính thức công bố Bộ quy chuẩn tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng dự án, sau hơn 2 năm dày công nghiên cứu và hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đã được khách hàng hưởng ứng tán thành rất nồng nhiệt.

 

Vimefuland hà nội áp dụng đầu tiên tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vào dự án

Vimefulland hà nội  có sự khác biệt hoàn toàn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.  Đây chính là điểm khác biệt hoàn toàn của các dự án vimefulland với các dự án của các chủ đầu tư khác, là một minh chứng rõ ràng nhất qua các dự án The Emerald, Iris garden, Belleville hà nôiThe Eden RoseAthena Fulland được xây từ cái tâm và từ uy tín, cũng như kinh nghiệm, nỗ lực học hỏi không ngừng của tập thể công ty Vimefulland.

 

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:

Hotline : 096.736.9696
Địa chỉ : Tầng 10,12 - Tháp A - Tòa nhà Sông Đà - 36 Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội.